Cách nhận biết các bậc cao thủ trong game tiến lên miền nam

Game tiến lên miền nam đã phát triển từ lâu chính vì vậy cũng có không ít cao thủ lão làng. Họ luôn có những lối chơi cũng như chiến thuật mà ít ai ngờ tới. Dấu hiệu để nhận biết những người này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những người liên tục đổi bàn chơi

Bạn có thể nhận biết cao thủ của trò chơi này bằng việc người này liên tục đổi bàn chơi. Sau khi chiến thắng liên tục họ lập tức thoát khỏi bàn chơi để sang bàn khác. Sau một thời gian ngắn lại quay lại để làm thịt các con mồi. Sau khi tạo cơ hội cho những người chơi khác. Trong lúc đang mải mê chiến thắng hay ăn thua với nhau. Họ sẽ quên mất chiến thuật của người chơi đó. Chính vì vậy họ sẽ không tập trung vào người này. Đây  cũng là chiến thuật để họ không bị đối thủ chiếu tướng tránh tình trạng bị thua.

Người hay nói nhiều và đoán bài

Trên mỗi nền tảng game online trực tuyến đều có một kênh chat ở góc phải màn hình. Chính vì vậy các bậc cao thủ sẽ làm phân tán tư tưởng của đối thủ bằng việc liên tục trao đổi thông tin ở kênh này.

Họ có thể đoán bài hoặc đưa ra những câu khiêu khích đối phương. Các cao thủ này thường dùng đòn tâm lý để khống chế đối thủ. Nâng cao cơ hội chiến thắng cho bản thân. Chính vì vậy bạn phải hoàn toàn bình tĩnh tập trung vào việc nhớ bài và đưa ra chiến thuật hợp lý chứ không nên để ý đến lời nói của đối phương.

Những người là chuyên gia cóc bài

Chuyên gia cóc bài đó chính là người phá bộ phá sảnh ra để đánh. Nhằm câu dụ đối phương ra 2 để chặt. Chiêu thức này giúp cho họ có thể dễ dàng chiến thắng. Bạn cần phải lưu ý một điều đó chính là nều phát hiện người này cóc bài tức là họ đang có một hàng to có thể chặt 2 và chặn được nhiều cây cao. Họ có thể chấp nhận thua nhưng cũng có thể thắng đậm trong những ván khác.

Chuyên gia mồi bài

Đây cũng chính là chiến thuật của những cao thủ tiến lên miền nam. Họ có được bài đẹp một cách may mắn. Sẵn sàng mồi chài đối phương để tạo cơ hội cho mình đem đến chiến thắng cho bản thân.

Trên đây là những cách nhận biết các bậc cao thủ trong game bài tiến lên miền nam. Bạn nên cân nhắc lối đánh của mình nếu gặp phải những đối thủ có dấu hiệu này. Đặc biệt cần hết sức bình tĩnh và kiểm soát bản thân để có được lối chơi đúng đắn đem đến chiến thắng cho bản thân mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *